Hráefnið fyrir 4
4 stk 120 gr Íslandsnaut hamborgarar
McCormick hamborgarakrydd
4 sneiðar parmaskinka
4 sneiðar camenbert-ostur
4 stk hamborgarabrauð
Íslandsnaut Bernaise-sósa
Klettakál
4 sneiðar rauðlaukur
4 stk hvítlauksgeiri, fínt saxaður
Aðferðin
Léttkryddið hamborgara með McCormick hamborgarakryddi og grillið hann þar til safinn kemur upp, snúið honum þá við og leggið parmaskinku og Camembert-ost ofan á, grillið í u.þ.b. 2 mín. Hitið hamborgarabrauð aðeins á grillinu. Setjið bernaise-sósu á botnbrauðið og hyljið hana með klettakáli, nokkrum laukhringjum og fínt söxuðum hvítlauk. Leggið hamborgarann ofan á og toppið með brauði ef þið viljið nota það. Með þessu er best að hafa nýuppteknar, rauðar kartöflur, skornar í báta og grillaðar í ofni með íslenskri smjörklípu þar til þær eru bakaðar í gegn. Alveg frábært, prófið ef þið þorið!