Hráefnið fyrir 4
4 stk 120 gr Íslandsnaut hamborgarar
Aromat krydd
Barbeque krydd
4 stk hamborgarabrauð
4 stk ostsneiðar
Honey Mustard Barbeque sósa
2 stk tómatar, örþunnt sneiddir
12 stk beikonsneiðar
Aðferðin
Steikið borgara og snúið honum við þegar blóð byrjar að vætla út úr honum. Kryddið þá steiktu hliðina með aromat- og barbeque-kryddi, kryddið er sem sagt aldrei steikt.
Setjið hamborgarabrauð á pönnuna um leið og búið er að snúa borgaranum við og leyfið því að verða vel „krispí“. Smyrjið Honey Mustard barbeque-sósu á báða brauðhelmingana og setjið ost ofan á borgarann á pönnunni. Leggið 2-3 örþunnar tómatsneiðar á brauðið og ef þetta er hátíðarborgari þá er beikon steikt með og sett ofan á borgarann og að síðustu er efri helming hamborgarabrauðsins skellt á.