Hráefnið fyrir 4
1/2 tsk kummin
1/2 tsk Paprikuduft
1/2 tsk chili-duft
1 tsk óreganó
1/2 tsk pipar, nýmulinn
4 120 gr Íslandsnaut hamborgarar
4 msk olía
4 hamborgarabrauð
2 msk sýrður rjómi
Salat
1 laukur, skorinn í sneiðar
2 tómatar, skornir í sneiðar
2 msk salsasósa
4 ostsneiðar
2 msk guacamole
2 msk ostasósa
Natchos flögur
Aðferðin
Blandið kryddinu saman og kryddið hamborgara á báðum hliðum. Steikið þá í olíu á milliheitri pönnu í 2 mín á hvorri hlið. Hitið hamborgarabrauð á sömu pönnu. Smyrjið neðra brauðið með sýrðum rjóma og setjið salat ofaná ásamt lauk, tómötum og salsasósu. Leggið þá borgarann ofan á ásamt osti, guacamole, ostasósu og natchos-flögum og að síðustu er lokið sett á toppinn.