Hráefnið fyrir 4
4 120 gr Íslandsnaut hamborgarar
50 ml Plum Sauce frá Blue Dragon
50 ml Spare Rib Sauce frá Blue Dragon
2 hvítlauksgeirar
4 stk hamborgarabrauð
1 stk Límóna (safinn kreistur úr)
1 msk púðursykur
4 msk olía
1 stk rautt chili-aldin
Mexíkó-ostur
Guacamole
Kál
Tómatar, skornir í sneiðar
Aðferðin
Maukið Blue Dragon-sósur, hvítlauk, límónusafa, púðursykur, olíu og chili-aldin saman í matvinnsluvél eða með töfrasprota. Marínerið hamborgara upp úr blöndunni í 2-4 klst., geymið í kæli á meðan. Grillið hamborgarana, setjið ost ofan á eftir að búið er að snúa þeim við einu sinni og berið fram í hamborgarabrauði með guacamole, káli og tómötum eða öllu því grænmeti sem þið viljið.