Sósan
1 ¼ dl heitt vatn
2 pokar Vanilla chai te - lífrænt frá Pukka
⅔ dl tahini
2 msk kókosolía
2 msk hlynsíróp
(Sleppið sírópinu ef þið eru sykurlaus)
Þurrefnin
7 dl tröllahafrar
5 dl kókosflögur
2 ½ dl saxaðar möndlur
1 ¼ dl graskerjafræ
1 ¼ dl sólblómafræ
2 msk sesamfræ
2 msk chiafræ
2 msk hampfræ
2 msk hörfræ
Byrjið á að brugga teið með því að setja 2 te poka út í 1 ¼ dl af vatni og látið standa í 5 mín. Hendið tepokunum og setjið teið í blandarann ásamt restinni af uppskriftinni og blandið saman
Setjið allt hráefnið i stóra skál. Hellið sósunni yfir og blandið vel saman, passið að sósan fari yfir allt hráefnið. Setjið bökunarpappír á ofnskúffu (2 ofnskúffur). Dreifið úr blöndunni og bakið við 175°C í 30-40 mín. Hrærið í á um 10 mín fresti.