Hráefnið fyrir 4
4 stk 120 gr Íslandsnaut hamborgarar
Krydd
Brie-ostur, skorinn í sneiðar
4 stk Fittí bollur
4 msk rautt pestó
1 dós sýrður rjómi
12 stk kirsuberjatómatar, skornir til helminga
Basilíkulauf
Klettakál
Aðferðin
Grillið hamborgara og kryddið með góðu kjötkryddi. Snúið við og leggið ostsneiðar ofan á rétt í lokin. Gætið þess að ofgrilla ekki hamborgarann, hann á að vera rauður að innan. Hitið Fittí bollur á grillinu (sleppið lokinu – tilgangslaus kolvetni). Hrærið rautt pestó saman við sýrðan rjóma og smyrjið á hamborgarabrauðið í stað hamborgarasósu. Raðið tómötum, klettakáli og basilíkulaufum á borgarann og voila! Tær snilld. Hér er búið að spara nóg af hitaeiningum svo þú getir fengið þér eitt rauðvínsglas með.