Ristað súrdeigsbrauð með kasjúosti, avókadó og paprikumauki. Frábært í morgunmat, hádegismat eða í brunch.
Þessi uppskrift er hugsuð fyrir tvo. Það verður afgangur af smurostinum, svo ef þið viljið útbúa brauð fyrir fjóra, þá er nóg að tvöfalda allt nema smurostinn.
4 120 gr Íslandsnaut hamborgarar
2 msk tikka masala-mauk
2 msk olía
4 ananassneiðar
8 sneiðar af mangó
4 stk naan-brauð
4 msk tikka masala-sósa
Salat
Laukhringir
4 steikt poppadoms
Aðferðin
Penslið hamborgara með tikka masala-mauki og geymið við stofuhita í 1 klst. Steikið þá síðan í olíu á milliheitri pönnu í 2 mín. á hvorri hlið. Steikið ananas og mangó á sömu pönnu í 1 mín. Hitið naan-brauð í brauðrist, skerið þau síðan til helminga og setjið tikka masala-sósu á neðri helminginn, toppið með salati og lauk. Leggið borgarann þar ofan á, síðan ananas, mangó og poppadoms og síðast hinn helminginn af naan-brauðinu. Berið fram með soðnum hrísgrjónum eða frönskum kartöflum.